Thì ra… hè này đi công viên Du lịch Yang Bay là tuyệt vời nhất!

Hè này, bạn định đi đâu? Đi rừng hay đi biển? Đi đâu để có thể thư giãn, giải toả cơn nóng ngày hè oi bức. Bạn hãy thử một ngày đến công viên Yang Bay chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang băng khăng còn giúp bạn tạm quên đi cuộc sống vất vả thường nhật mà tự do thả hồn vào cảnh núi rừng – thác nước hùng vĩ và đẹp đến nghẹt thở.

Thác Yang Bay

Đến công viên Yang Bay bạn sẽ được ngâm khoáng thảo dược, ngâm bùn khoáng nóng làm quên hết thời gian, quên luôn cả cái nắng đặc sánh của mùa hè. Ngâm khoáng thảo dược được xem là bì thuốc quý trị đau xương khớp hiệu quả. Nếu bạn là người thuộc típ người thích khám phá và trải nghiệm thì lựa chọn đến công viên Yang Bay là hoàn toàn chính xác vì ở đâu có độ ngũ HVD chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn chi tiết vầ hành trình Trekking đường rừng chinh phục đính núi Yang Bay, thách thức giới hạn của bản thân. Bạn có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn không gian bạc ngàn xanh mát của núi rừng với độ cao hàng nghìn mét.

Tắm khoáng nóng thác Ho Cho – Công viên Yang Bay

Nếu bạn muốn đến công viên Yang Bay nhưng chưa biết cách di chuyển như thế nào thì hãy liên hệ với số Hotline 0905252272 hoạt động 24/7 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình để bạn có thể đến công viên Yang Bay một cách nhanh nhất khi lần đầu tiên đến đặt chân đến đây.

Công viên Yang bay được trao tặng giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2017, là nơi lưu giữ, bảo tồn và phát triển nền văn hoá dân tộc của người Raglai.

Chẳng có lý do gì để bạn không dành một ngày đến với những ngọn thác hoang sơ khởi nguồn từ đại ngàn bao la, đến với không gian ngập tràn màu xanh của cánh rừng nguyên sinh ở công viên Yang Bay phải không nào?